Thứ Bảy , Tháng Mười 23 2021
Home / NỘI THẤT Ô TÔ / Có Nên Độ Đèn Cho Xe Ô Tô? Tài Xế Việt Cần Biết Khi Nâng Cấp
đèn bi gầm vios

Có Nên Độ Đèn Cho Xe Ô Tô? Tài Xế Việt Cần Biết Khi Nâng Cấp

Liệu có nên độ đèn cho xe ô tô hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người có thu vui độ đèn ô tô xe hơi nhưng lo ngại có bị công an phạt không vì sợ gây chói mắt người đi đường gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Tuy nhiên đối với độ đèn bi gầm xenon sẽ không gây chói mắt cho phương tiện đối diện, nhưng lại làm tăng độ sáng cho bóng đèn nguyên bản của xe. Hãy cùng Auto Hợp Long tìm hiểu về lợi ích khi độ đèn ô tô và đưa ra câu trả lời về có nên độ đèn ô tô cho bạn!!

Có nên độ đèn cho xe ô tô hay không?

Công nghệ hiện đại phát triển thì hệ thống bóng đèn trên ô tô halogen cho tới HID (hay còn gọi là xenon), rồi LED và thậm chí laser. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất ôtô còn tích hợp thêm những tính năng thông minh như tự bật đèn trong điều kiện ánh sáng kém, pha tự động hay đèn liếc theo góc đánh lái. Tuy nhiên công nghệ này chỉ có trên những dòng xe cao cấp, còn đối với những dòng xe trung cấp thì các tài xế cần phải độ đèn ô tô để tăng khả năng chiếu sáng.

Có nên độ đèn cho xe ô tô hay không?
Có nên độ đèn cho xe ô tô hay không?

Vậy nên độ đèn cho xe ô tô bởi nó giúp tăng khả năng nhận biết cho các phương tiện giao thông ở phía trước và phía sau trong điều kiện thời tiết không tốt như trời tối, trời mưa, trời nhiều sương làm giảm khả năng quan sát của người lái xe. Nhiều người vẫn băn khoăn có nên độ đèn xe ô tô bởi không ai muốn tác động vào bộ đèn theo xe thì có thể lựa chọn các sản phẩm đèn nguyên bộ thường có xuất xứ từ Trung Quốc, thiết kế riêng cho nhiều mẫu xe phổ thông.

Vì thế các bác tài xế có nên độ đèn cho ô tô bởi sử dụng bộ đèn này là chỉ cần cắm là nhận (plug & play), đa dạng kiểu dáng và có thể dễ dàng tháo ra để về lại nguyên bản. Điểm yếu là chất lượng ánh sáng kém hơn so với các sản phẩm đèn độ riêng.

>>>> Xem thêm Hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô để biết rõ hơn

Lợi ích khi độ đèn bi gầm ô tô

  • Với nhiều màu trắng, vàng, ánh sáng mạnh đặc trưng nhận diện, khi tham gia giao thông bạn chỉ nên bật đèn từ 18h theo đúng quy định.
  • Vị trí lắp đèn bi gầm xe-non thường là phần gầm thấp, phía dưới trước đầu xe để tránh làm chói mắt người điều khiển phương tiện giao thông phía đối diện.
  • có nên độ đèn ô tô bởi đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để tăng độ sáng cho đèn xe của mình giúp cho chúng ta thể di chuyển an toàn hơn vào ban đêm cũng như những lúc trời mưa.
  • Độ bền cao, đèn bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc

có nên độ đèn xe ô tô

Trên đây là bài viết Có Nên Độ Đèn Cho Xe Ô Tô? hy vọng đã mang tới những thông tin thú vị và bổ ích cho bạn. Nếu bạn đang sở hữu dòng xe ô tô khác mà đèn xe tối chưa đáp ứng được nhu cầu ánh sáng khi đi đường hay muốn nâng cấp mắt xế yêu trở nên thời thượng đẹp mắt hơn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 025 281 – 0912 902 382 – 0983 729 323 để được tư vấn chi tiết các giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Website: https://autohoplong.com/

 

 

 

 

About Auto Hợp Long

Xin chào ! Tôi là Hợp Long - Là người xây dựng và phát triển website autohoplong.com. Tôi hy vọng mang đến những thông tin về các sản phẩm phụ kiện nội thất cũng như những tin tức về ô tô chính xác nhất cho các bạn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

Check Also

Đèn pha (chiếu sáng xa) – đèn cốt (chiếu sáng gần)

Tìm hiểu về hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô

Hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô có những chức năng và nhiệm vụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *