Thứ Hai , Tháng Tám 26 2019
Home / NỘI THẤT Ô TÔ / Một số kinh nghiệm về dán phim cách nhiệt cho ô tô

Một số kinh nghiệm về dán phim cách nhiệt cho ô tô

Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô? Bạn đang muốn chiếc xe của mình trở nên sang trọng, lịch lãm hơn? Vậy hãy dán phim cách nhiệt ngay nhé, nó không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ mà nó còn giúp bảo vệ bán lái xe an toàn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm về dán phim chống nóng cho ô tô để bạn có thêm hiểu biết.

Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt được biết đến là một tấm polyester có một lớp keo dính đặc biệt lên trên bề mặt kính. Tấm phim cách nhiệt có vai trò như một lớp bảo vệ ngăn chặn ánh nắng mặt trời, tăng thêm cường độ vững chắc cho kính, giúp bạn lái xe an toàn hơn và giúp bảo vệ tài sản của bạn bên trong xe. Bên cạnh đó với tấm film cach nhiet giúp điều chỉnh nhiệt độ và cân bằng ánh sáng truyền qua kính.

Kinh nghiệm về quy trình thực hiện dán phim cách nhiệt ô tô

Nói đến quy trình film chống nóng cách nhiệt như thế nào chắc hẳn nhiều người không nắm được, có người còn thắc mắc dán phim cách nhiệt bên trong hay bên ngoài? Vì thế hãy theo dõi quy trình để hiểu thêm nhé.

Bước 1: Cần vệ sinh sạch sẽ kính ô tô trước khi dán phim cach nhiet o to bước này khá quan trọng bởi nếu kính ô tô không được làm sạch thì khi dán phim lên sẽ bị nổi sạn, giảm tác dụng và tuổi thọ của phim.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ đó là cần gạt phim, dung dịch nước xà phòng chuyên dụng, dao rọc giấy,.. Bạn cần đặt tấm phim lên trên bề mặt kính để lấy khuôn và dùng dao rọc giấy để cắt phim theo khổ kính mà mình cần dán. Pha dung dịch nước xả phòng chuyên dụng theo tỉ lệ xác định, sở dĩ là cần dùng hỗn hợp này vì xà phòng sẽ tạo độ trơn cho kính để có thể dễ dàng di chuyển tấm phim về vị trí cần thiết khi dán.

Bước 3: Thực hiện dán phim lên bề mặt kính

Lưu ý cho bạn khi xịt hỗn hợp xà phòng chuyên bạn cần xịt đều và làm ướt toàn bộ bề mặt trên phim nhưng cũng không nên xit quá nhiều sẽ khó dán. Khi tấm phim bị khô bạn cần xịt đủ nước để có thể điều chỉnh phim vào vị trí như mong muốn và khi dán phim lên sẽ rất thẩm mỹ và đẹp mắt.

Khi bóc tách phim cần chú ý để chúng không bị dánh vào với nhau, vừa bóc phim thì bạn hãy nhanh chóng vừa xịt lên trên bề mặt keo dính lên phim. Bạn cần đặt phim cách nhiệt lên bề mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác sau đó dùng cần gạt để miết sạch nước xà phòng còn dính lại trên phim. Thao tác tay phải thật nhanh để lớp keo dán trên phim không bị khô và phim sẽ dán chặt được vào bề mặt của kính.

Bước 4: Điều chỉnh lại phim

Sau khi dán diện tích lớn lên bề mặt kính thì sẽ có những phần phim thừa so với bề mặt kính vì thế bạn nên dùng dao dọc giấy để loại bỏ phần phim thừa đó sao cho vừa vặn với mép kính. Tuyệt đối bạn không nên chủ quan đề thừa phần mép này vì trong quá trình sử dụng phim rất dễ bị bong tróc và bám bụi bẩn vào bên trong sẽ làm ảnh hưởng đến tác dụng của phim.

Lưu ý: Trên đây là hướng dẫn về phim cách nhiệt xe ô tô nhưng bạn cũng cần phải xem video hướng dẫn chi tiết để dán phim cho chuẩn nhất. Bên nên đọc bài viết này để có thêm kiến thức về quy trình dán phim cách nhiệt nhưng hãy đến các cơ sở uy tín để được các thợ chuyên nghiệp dán phim cách nhiệt cho hiệu quả nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin mới nhất được cập nhất tại Auto hợp long nhé!!

About Auto Hợp Long

Xin chào ! Tôi là Hợp Long - Là người xây dựng và phát triển website autohoplong.com. Tôi hy vọng mang đến những thông tin về các sản phẩm phụ kiện nội thất cũng như những tin tức về ô tô chính xác nhất cho các bạn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

Check Also

Báo giá cho thuê âm thanh sự kiện | Vietvuevent

2019 nói riêng và các năm ngần đây nói chung Âm Thanh đã trở thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *