Thứ Bảy , Tháng Tám 15 2020
Home / Tin Tức / Đồng phục nhà hàng khách sạn đem lại những lợi ích như nào

Đồng phục nhà hàng khách sạn đem lại những lợi ích như nào

Đồng phục vị khách sạn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi vị người mua ghé qua. Bởi vậy, việc đầu tư trang phục cho nhân viên khách sạn để xây dựng hình ảnh là cần thiết hơn bao giờ hết. Cùng chúng tôi tìm hiểm xu thế đồng phục khách sạn nhà hàng năm nay nhé!

Đồng phục phải phù hợp với không gian điều chỉnh và phong cách kinh doanh. Ví dụ: nhà hàng, vị khách sạn của bạn thiết kế, trang trí theo kiểu truyền thống thì nên may đồng phục kiểu áo bà ba, áo tứ thân hay áo dài… Hoặc nếu nhà hàng kiểu Nhật Bản thì đồng phục nên chọn kiểu tương đồng với bộ đồ truyền thống kimono của nước ấy. Vậy xu thế đồng phục vị khách sạn ngày nay là gì?

Tầm cần thiết của đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn

Những nguyên nhân tại sao cần mặc đồng phục công ty

Mỗi loại đồng phục có một đặc điểm riêng, mong muốn riêng cần cho người mặc. Hiện nay, các vị khách sạn đã chú trọng hơn tới sự thuận lợi và yên tâm khi thực hiện công việc. Họ lấy chính những điều đấy làm tiêu chí lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình.
Thật không khó để phân biệt rằng những bộ đồng phục vị khách sạn hiện tại không chỉ đẹp mà còn rất thuận lợi khi mặc.

Đối với nhân viên lễ tân, bộ đồng phục cần tới sự đẳng cấp, thu hút.

Đồng phục cho nhân viên lễ tân đặc trưng phải cao cấp, thu hút bởi vì lễ tân là bộ mặt của vị khách sạn, là tuyệt hảo thu hút đầu tiên khi quý khách tìm tới khách sạn. Vì vậy trang phục của lễ tân luôn được chọn lựa rất kỹ, rất độc đáo. Một số khách sạn chọn áo dài truyền thống cho lễ tân của mình, 1 số khác lại chọn trang phục âu, áo sơ mi, chân váy…

Công việc hằng ngày của lễ tân khách sạn - Cao đẳng Công nghệ và ...

Đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn lại cần nhất là sự chỉn chu, gọn ghẽ và lịch sự

Với vị trí nhân viên phục vụ bàn, đa số vị khách sạn lựa chọn trang phục có phần chỉn chu, gọn gàng, lịch sự. Nguyên liệu vải cotton 100%, vải kate… Đây là những nguyên liệu dễ mặc, mềm mại và hút mồ hôi. Tạo cảm giác yên tâm, yên tâm, và hoạt động thuận tiện.

Bản mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng

Tùy theo phong cách hoạt động khác nhau nên các khách sạn có thể chọn mẫu đồng phục khách sạn cho nhân viên bồi bàn của mình theo kiểu châu Âu, châu Á… màu sắc thường là màu tối, để tiện cho việc giặt giũ khi bị thực phẩm dây bẩn.

Mẫu đồng phục khách sạn cho nhân viên bảo vệ đặc sắc, dễ nhận thấy

Nhân viên bảo vệ vị khách sạn cần một nét đặc biệt để dễ nhận ra, cần những bộ trang phục khỏe khoắn, yên tâm để bắt tay vào làm việc. Vì vậy, họ sẽ được khách sạn lựa chọn mẫu đồng phục vị khách sạn màu sắc xanh dương, có gắn logo khách sạn. Form khoan khoái dễ hoạt động. Đồng phục nam rộng và đồng phục nữ có chiết eo.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

xu thế đồng phục vị khách sạn cho đầu bếp

xu-huong-dong-phuc-khach-san-2016-3

Trước kia đầu bếp khách sạn thì không cần quá cầu kì, chỉ việc những bộ trang phục đặc biệt cho ngành bếp và khiến họ thoải mái. Dù vậy, xu thế đồng phục khách sạn vừa rồi chú trọng đến phong cách riêng, họ chọn những mẫu đồng phục khách sạn cho đầu bếp kỹ lưỡng hơn, có điểm nhấn, tương xứng với phong cách của khách sạn. Ví dụ như: khách sạn phong cách châu Âu, nhân viên bếp sẽ được mặt trang phục tối màu sắc (đen, hoặc là xanh đen), đầu bếp vị khách sạn phòng cách châu Á mặc đồ trắng, thiết kế truyền thống…

Hình ảnh đội ngũ nhân viên với những bộ đồng phục tinh tươm, đẹp mắt, lịch sự sẽ đóng vai trò như là “bộ mặt” của khách sạn, tạo dựng tuyệt hảo tốt đẹp trong lòng mỗi khách đến với khách sạn, nhà hàng. Hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp các bạn chọn lựa được trang phục tương xứng cho khách sạn của mình.

Xem nhiều hơn nữa tại: https://chiase2vn.com/ | http://dongphuctb.ek.la/ | https://minhduc.jimdosite.com/

About ovuvietnam123

Check Also

Ngành kỹ thuật cơ khí là gì?

Ngành kỹ thuật cơ khí là gì? Động lực giúp doanh nghiệp cơ khí phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *