Thứ Hai , Tháng Tư 6 2020
Home / TIN TỔNG HỢP / Giường sắt chất lượng cao có giá thành đắt hay rẻ?

Giường sắt chất lượng cao có giá thành đắt hay rẻ?

Với nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc giuong sat chất lượng cao; thì những băn khoăn về giá thành hay chất lượng của sản phẩm được coi là hai trong nhiều yếu tố hàng đầu; mà bất kỳ quý khách hàng nào cũng quan tâm tới. Trong đó một trong nhiều câu hỏi được đông đảo quý khách hàng đặt ra nhất có thể kể đến câu hỏi: không biết giường sắt chất lượng có giá thành đắt – rẻ ra sao nhỉ? 

Trên thực tế để có thể trả lời câu hỏi một cách chính các nhất; thì ngay sau đây xin được gợi mở một số lời khuyên từ chuyên gia thị trường của nội thất Lương Sơn nhé!

Hình ảnh Giường Tầng GT40 Nội Thất Lương Sơn lắp đặt tại các căn hộ cho thuê

Giường sắt hai tầng có kết cấu vô cùng chắc chắn 

 Sản phẩm giường sắt đang có mặt trên thị trường 

Có thể nói chủng loại giường sắt được coi là một trong những sản phẩm giường ngủ có thiết kế khá đặc biệt. Trong đó chúng thường được tạo hình với hai dạng chính đó là giường ngủ sắt đơn; và dạng thứ hai đó là giường sắt 2 tầng. Tuy nhiên với tính năng tiết kiệm không gian một cách khoa học nhất; thì giường tầng sắt được coi là chủng loại được đông đảo quý hàng yêu thích và sử dụng hơn.

Xét trong tương quan so sánh với sản phẩm giường gỗ thì chủng loại giường sắt thông thường cũng có hệ thống kích thước tương tự. Và ưu điểm nổi bật của sản phẩm giường này đó là độ bền của sản phẩm được đánh giá là khá bền. Tuy nhiên nếu xét về tính năng sử dụng; cũng như độ êm ái thì giường sắt lại có phần thua kém các sản phẩm giường ngủ gỗ chất lượng. 

Hình ảnh Giường Tầng GT40 Nội Thất Lương Sơn lắp đặt tại khu bệnh viện

Giải pháp tiết kiệm tối đa không gian mặt nhờ sản phẩm giường sắt tầng

Giá thành của giường sắt hiện nay

Với nguyên vật liệu chính là sắt dạng hộp, giá thành phẩm của giường sắt được các đơn vị nội thất đưa ra chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng. Trong đó mức giá chung của chúng cũng chỉ giao động từ 1 triệu rưỡi đến 3 triệu. Và đây được coi là mức giá thành lý tưởng, lý tưởng hơn rất nhiều so với chủng loại giường gỗ.

Tuy nhiên mức giá thành phía trên chưa thực sự được coi là một mức giá tối giản. Đến với nội thất Lương Sơn mức giá thành đó của sản phẩm còn được giảm sâu hơn rất nhiều; và nó thường chỉ giao động từ 1 triệu đồng đến 1 triệu rưỡi. Nếu so sánh với giá thành của giường gỗ thì bạn đã có thể tiết kiệm được ít nhất là 1 triệu đồng cho quá trình lựa chọn giường ngủ của mình. Thực sự là quá lý tưởng đúng không nào!

Hình ảnh Giường Sắt GT45 màu đen

Giường sắt GT45 màu trắng 

Với những minh chứng vô cùng thiết thực; được so sánh và gợi mở bởi chuyên gia của nội thất Lương Sơn. Chắc hẳn quý khách đã có thể trả lời cho câu hỏi giường sắt hiện nay trên thị trường có giá thành đắt hay rẻ rồi đúng không nào.

>> Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của chủng loại ghế gấp mà có thể bạn chưa biết tới

Và nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp nội thất chất lượng; để có thể tìm kiếm và sở hữu hệ thống sản phẩm giường sắt chất lượng thì đừng ngần ngại! Đến ngay với nội thất Lương Sơn để có thể được hưởng nhiều dịch vụ mới với nhiều ưu đãi bất ngờ hơn nhé! 

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

About ovuvietnam123

Check Also

Cho thuê âm thanh hội nghị, sân khấu biểu diễn giá tốt nhất hà nội

Cho thuê âm thanh hội nghị, âm thanh sân khấu giá tốt nhất hà nội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *