Thứ Năm , Tháng Chín 23 2021
Home / Đánh Giá Xe / Nissan GT-R thế hệ mới siêu mạnh mẽ
2015 Tokyo Motor Show

Nissan GT-R thế hệ mới siêu mạnh mẽ

Với bối cảnh thế hệ R35 của GT-R đã 11 năm tuổi, Nissan cần mở ra một cánh cửa mới để tìm cách duy trì thành công dòng xe này. Những thông tin mới nhất được hé lộ cho thấy tham vọng và kỳ vọng của hãng xe Nhật dành cho GT-R kế tiếp là không hề nhỏ.Có thể nói, Nissan GT-R là mẫu xe thể thao được so sánh nhiều nhất với những siêu xe. Đó là nhờ vào nét thiết kế đặc trưng cùng hiệu suất động cơ ấn tượng của GT-R đã “đốn tim” biết bao tín đồ xế hộp.

Nissan trở thành siêu xe thể thao nhanh nhất thế giới

Mặc dù vậy, Nissan đã không thể che giấu tham vọng của mình, đó là đưa GT-R trở thành siêu xe thể thao nhanh nhất thế giới. Xác nhận này trực tiếp đến từ Giám đốc Thiết kế của Nissan, ông Alfonso Albaisa, khi ông tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Autocar tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2018 đang diễn ra.

“Các kỹ sư của Nissan sẽ là những người gặp khó khăn nhiều nhất. Về phần chúng tôi (đội ngũ thiết kế), chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc khi mọi yếu tố khác đã chín muồi để biến GT-R thành một dòng xe thực sự đặc biệt”, ông giải thích.

Giám đốc thiết kế của Nissan, Alfonso Albaisa, khẳng định công ty này đang cố gắng đẩy mạnh hơn nữa, thậm chí sẵn sàng làm cho GT-R thế hệ tiếp theo trở thành “siêu xe thể thao nhanh nhất thế giới”. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Autocar tại Goodwood Festival of Speed, vị giám đốc này cho biết: “mẫu GT-R tiếp theo sẽ không chỉ dựa trên thiết kế GT-R50 của Italian Design, nó sẽ là một chiếc xe khác lạ và phải là đặc biệt theo cách của mình”.

Dự kiến, Nissan GT-R thế hệ mới sẽ được trình làng vào đầu thập kỷ tới, với nền tảng củng cố mới – có thể chia sẻ từ Nissan Vision Concept 2020 – có khả năng hỗ trợ điện hóa.Dù thế nào đi nữa, có một điểm Albaisa khẳng định chắc chắn là GT-R sẽ không từ bỏ hướng thiết kế cơ bắp, hầm hố của mình để duy trì hình ảnh cũng như danh tiếng là một “quái thú” đường đua như hiện tại.

Phiên bản xe lai của GT-R khả năng cao sẽ sử dụng một động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít mới kết hợp cùng một hoặc nhiều động cơ điện hoặc một hệ thống giống như KERS. Thiết lập hybrid này có thể cho ra tổng công suất khoảng 600 mã lực, thậm chí biến thể Nismo đến sau sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

About Auto Hợp Long

Xin chào ! Tôi là Hợp Long - Là người xây dựng và phát triển website autohoplong.com. Tôi hy vọng mang đến những thông tin về các sản phẩm phụ kiện nội thất cũng như những tin tức về ô tô chính xác nhất cho các bạn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

Check Also

đèn bi gầm vios

Có Nên Độ Đèn Cho Xe Ô Tô? Tài Xế Việt Cần Biết Khi Nâng Cấp

Liệu có nên độ đèn cho xe ô tô hay không? Đây là câu hỏi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *