Thứ Hai , Tháng Tư 6 2020
Home / TIN TỔNG HỢP / Thiết bị định vị ô tô giá rẻ tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ tốt nhất hiện nay

Thiết bị đinh vị ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ nhiều tiên ích nó mang lại cho không chỉ dành cho những người mua xe chạy kinh doanh mà cả những người phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình.

Lợi ích và tầm quan trọng của thiết bị định vị ô tô

Thông thường thì mua ô tô có 2 đối tượng, 1 là mua phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình và 2 là mua chạy kinh doanh, cả 2 nhóm đối tượng này đều nên trang bị thiết bị định vị bởi các nguyên do sau:

Dành cho đối tượng mua xe phục vụ gia đình

Đối với các bạn mua xe phục vụ nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình thì xe ít khi đi xa, số lần sử dụng cũng không hẳn quá nhiều, tuy nhiên, giá trị một chiếc xe ô tô ở Việt Nam không phải nhỏ nên việc trang bị thiết bị định vị cho xe ô tô là rất cần thiết. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng nhận biết được vị trí và hành trình của xe, lưu trữ toàn bộ thông tin trong quá trình di chuyển như vận tốc, địa điểm, đoạn đường, thời gian, số lần dừng/ đỗ,… giúp bạn yên tâm về phương tiện cũng như có chứng cứ khi điều tra giao thông.

Dành cho đối tượng mua xe chạy kinh doanh

Việc mua xe ô tô để phục vụ kinh doanh như chạy hợp đồng không hiếm lạ ở nước ta. Đối với nhóm đối tượng này, lợi ích của thiết bị định vị xe ô tô có 2 mặt:

  1. Kiểm soát được hành trình và vị trí của xe, yên tâm khi sử dụng xe kinh doanh vận tải và tính an toàn của phương tiện.
  2. Theo thông tư chính phủ thì mọi xe chạy kinh doanh phải có gắn hộp đen (tức thiết bị định vị ô tô) phải đăng kiểm chất lượng của thiết bị và xin được giấy phép kinh doanh vận tải mới được tham gia chạy kinh doanh. Việc thiếu giấy phép kinh doanh vận tải sẽ chịu phạt từ 3 đến 5 triệu đồng, tịch thu giấy phép lái xe trong 2 tháng, việc thiếu thiết bị định vị cho xe ô tô cũng chịu mức án phạt như trên.

Có thể nói, nếu bạn mua xe chạy kinh doanh thì tuyệt đối không thể thiếu thiết bị định vị, và thiết bị định vị này phải hợp chuẩn bộ GTVT để có thể thông qua đăng kiểm.

Top 5 tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị cho ô tô

Lựa chọn thiết bị định vị cho xe ô tô cần phải thỏa mãn 5 điều kiện sau:

  1. Thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT (tham khảo các quy chuẩn về thiết bị định vị ô tô ở bên dưới). Thiết bị đinh vị hợp chuẩn sẽ đi kèm giấy kiểm tra chất lượng thiết bị và giấy chứng nhận chất lượng của bộ GTVT.
  2. Nên mua thiết bị định vị ô tô có thương hiệu, uy tín.
  3. Mức giá phù hợp (từ 2.500.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ), quá rẻ sẽ không đủ tiêu chuẩn quy định còn quá cao thì bạn đã bị mua “hố” rồi.
  4. Thời hạn bảo hành hợp lý (12 tháng 1 đổi 1 là tốt nhất), quá ít chứng tỏ chất lượng không tốt, không an toàn, quá nhiều có thể là chiêu trò câu khách.
  5. Chế độ ưu đãi hậu mãi kèm theo khi mua sản phẩm.

Nguồn: https://viettechgps.com/cach-lap-dinh-vi-o-to-chi-trong-7-buoc-don-gian/

About ovuvietnam123

Check Also

Cho thuê âm thanh hội nghị, sân khấu biểu diễn giá tốt nhất hà nội

Cho thuê âm thanh hội nghị, âm thanh sân khấu giá tốt nhất hà nội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *