Chủ Nhật , Tháng Chín 20 2020
Home / Tin Tức / Tiêu chí chọn thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ

Tiêu chí chọn thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ

1. Tiêu chí chọn thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ. Mỗi loại đều có mẫu mã, kích thước và tính năng khác nhau. Chính vì vậy, để đánh giá thiết bị tốt nhất quý vị hãy tham khảo các tiêu chí sau:

– Độ chính xác GPS

Đối với 1 thiết bị định vị thì tính năng quan trọng nhất đó là độ chính xác về vị trí. Những thiết bị rẻ tiền thường không có phần mềm mà chỉ nhắn về 1 đường link trên bản đồ.

Với các dòng cao cấp thì có riêng ứng dụng App cài vào điện thoại để xem. Khi đó, bạn chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính lên là biết xe của mình đang ở đâu, dừng đỗ ra sao….

– Thời lượng pin, không gây hao bình

Tiêu chí thứ 2 cần đạt được đó là thiết thời lượng pin và không gây hao bình điện

+ Với định vị ô tô không dây

Thiết bị hoạt động liên tục được trong thời gian bao lâu. Có thiết bị chỉ được vài tiếng đồng hồ và giá thì khá rẻ (giá thành tỉ lệ thuận với chất lượng). Với loại cao cấp thì dung lượng có thể chạy liên tục 3 – 30 ngày.

+ Với định vị ô tô có dây

Khi lắp đặt trên xe thì phải đảm bảo không gây hao bình điện của xe. Chứ nếu bạn mua hàng giá rẻ về sử dụng chưa bao lâu đã phải thay bình ắc quy thì quá đắt. Chi bằng đầu tư 1 lần 1.150.000 VNĐ sử dụng vài năm.

– Kích thước của thiết bị

Cuối cùng là về kích thước, tất nhiên đã là theo dõi thì càng nhỏ càng tốt, càng đẹp càng dễ ngụy trang

Dựa trên 3 tiêu chí này, chắc hẳn quý vị đã lựa chọn được cho mình thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ hợp lý rồi chứ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 0902 247 699 để được tư vấn.

thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ

2. Điều đặc biệt của thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Điểm ưu việt lớn nhất mà thiết bị định vị siêu nhỏ gọn mang lại đó là chức năng nghe âm thanh xung quanh. Giúp bạn chống trộm an toàn nhất

Thiết bị này gần như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn. Bạn có thể giám sát xe từ xa, bảo vệ người thân dễ dàng. Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá về độ chính xác mà sản phẩm này mang lại

Nó được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Có thể gắn vào xe ô tô, xe máy, xe đạp điện, con người, thú cưng…. Bạn cũng giám sát nhân viên của mình hoặc cả đội xe đơn giản chỉ bằng vài thao tác

Đặt thiết bị lên xe hoặc đối tượng nào đó, bạn có thể mặc cho trộm lấy xe. Vì đi tới đâu bạn cũng biết vị trí tới đó. Bạn có thể ngắt nguồn xe từ xa chỉ bằng 1 tin nhắn.

Đặc biệt hơn, cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải sành về thiết bị điện tử cũng dễ dàng sử dụng. Quan trọng là thiết bị đó có kết nối mạng hay không…. Phần mềm hiện ra bạn sẽ đăng nhập với tên, mật khẩu được cấp. Lúc này thì thật đơn giản chỉ cần vài thao tác là biết được mọi thứ.

thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ

Tham khảo: https://viettechgps.com/tieu-chi-chon-thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho-gia-re/

About ovuvietnam123

Check Also

Ngành kỹ thuật cơ khí là gì?

Ngành kỹ thuật cơ khí là gì? Động lực giúp doanh nghiệp cơ khí phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *