Thứ Hai , Tháng Tư 6 2020
Home / Tin Tức / Tủ hồ sơ sắt dành cho văn phòng của nội thất Govi

Tủ hồ sơ sắt dành cho văn phòng của nội thất Govi

Một văn phòng làm việc với nhiều chứng từ, tài liệu và sổ sách sẽ làm bạn bối rối khi tìm tài liệu và cách sắp xếp, hãy yên tâm. Tủ hồ sơ Govi là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn nhiều. Sản phẩm tủ hồ sơ của Govi được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại, sang trọng sẽ mang lại phong cách riêng cho văn phòng làm việc của bạn. Sau đây là những mẫu tủ hồ sơ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ hồ sơ sắt khoang kính HS02

Tủ hồ sơ này được làm từ thép có phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, ẩm mốc nên khi dùng khách hàng yên tâm về vấn đề bảo quản các loại tài liệu. Tủ được thiết kế có 3 đợt cố định và hiện đại với 3 cánh mở kính có tay nắm và khóa rất an toàn. Được thiết kế phù hợp với nhiều không gian văn phòng và tiết kiệm diện tích.

Tủ được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ Nhật Bản nên rất bền màu và chống được khả năng han gỉ. Khoang tủ có kích thước rộng rãi, sức chứa lớn có thể để nhiều số lượng hồ sơ và giấy tờ. Các viền sắt được bao quanh cửa kính với hệ thống hàn kín kẽ và không bị hở.

Tủ hồ sơ LG.01

Tủ có kích thước:  Cao: 1830 mm, Rộng: 914 mm, Sâu: 450 mm. Tủ được thiết kế có hai cánh kính, 2 đợt cố định, 2 tay nắm của tủ bằng sắt mạ, 1 khóa, bên dưới 2 cánh sắt, 2 khoang, 2 núm mạ và có 2 khóa riêng biệt. Tủ được bảo hành 3 năm.

Tủ hồ sơ LG.04

Dòng tủ này được làm bằng sắt chất lượng cao được phun sơn tĩnh điện với màu ghi. Tủ LG.04 có 1 khối gồm 4 khoang và mỗi khoang có 1 đợt ngăn cố định. Tủ được thiết kế với 4 cánh sắt mở, 4 khóa riêng biệt, 4 tay nắm bằng nhựa bền và đẹp.

Tủ có kích thước: Chiều cao 1830 mm, Chiều rộng: 1000 mm, Chiều sâu: 450 mm.

Tủ hồ sơ 3 khoang TL03

Là mẫu tủ hồ sơ được thiết kế 3 khoang, sức chứa của tủ lớn và đang được rất nhiều công ty sử dụng. Được thiết kế riêng biệt, tủ có thể chứa tài liệu với kích thước từ nhỏ đến lớn, mang lại sự bảo mật cho hồ sơ.

Được làm từ thép sơn tĩnh điện chống han gỉ, ẩm mốc giúp bảo quản hồ sơ tốt. Ngoài ra, tủ được thiết kế với khe thông gió ở mỗi cửa nên giúp cho các loại đồ dùng trong tủ không bị ẩm mốc. Ba cánh tủ đều có khóa bảo mật và tay nắm của tủ rất dễ dàng để chúng ta đóng mở.

Govi.vn với hệ thống hỗ trợ khách hàng nhiệt tình đã được đào tạo bài bản với mục đích là tiếp nhận tất cả thông tin từ khách hàng nhằm cải thiện cho sản phẩm ngày càng tốt hơn. Nội thất Govi luôn giao nhận và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng để đảm bảo tiến độ, chế độ bảo hành sản phẩm ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp. Tất cả là Govi chỉ muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Hãy đến với thương hiệu nội thất Govi ngay hôm nay để chọn cho công ty mình những mẫu tủ hồ sơ ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

About ovuvietnam123

Check Also

Định vị không dây HVT01 sử dụng sạc tẩu ngụy trang khó phát hiện

Các cá nhân muốn giám sát, quản lý xe của mình mọi lúc mọi nơi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *